Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn cho mình và bạn không biết nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo đàn Guitar chất lượng. ? Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc chọn ra cho mình cây đàn ưng ý với các thương hiệu Guitar nổi tiếng như:


1. Fender Guitar

Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


- Đàn Fender là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới với dòng Guitar điện cao cấp. Những tay đàn huyền thoại Eric Clapton, Jimi Hendrix, Mark Knopfler… cùng nhiều nghệ sĩ tổi tiếng khác đã từng chơi đàn Guitar của hãng này. Bên cạnh những cây đàn điện, Fender còn thiết kế và cho ra đời nhiều loại Acoustic Guitar, Guitar cộng hưởng, Ukulele chất lượng vượt trội
Một số loại đàn được lựa chọn nhiều: Telecaster, Jaguar, Precision Bass, Stratocaster.…


2. Gibson Guitar

Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


-Là thương hiệu đàn hàng Guitar hàng đầu thế giới, đàn của Gibson dược làm từ những loại gỗ tốt nhất cho ra âm thanh hoàn hảo, vì vậy có rất nhiều nghệ sĩ chọn đàn Gibson (Jimmy Page, Tony Lommi, Angus Young)
-Với số lượng Fan khổng lồ và là nhà sản xuất đàn Guitar lâu đời nhất thế giới hơn hết Gibson đã chiếm lĩnh thị trường dàn Guitar bởi cây đàn Les Paul.


3. Martin Guitar

Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


-Đây là một coong ty cuy tín, được đánh giá cao về sản phẩm Acoustic Guitar, CF Martin& Co là thương hiệu rất được nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ có tiêng tăm sử dụng như: Paul McCartney, Jonh Mayer, Elivis Presley.
-Đi đôi với kiếu dáng đẹp là âm thanh sắc, rõ nét Cty Martin đã trở thành biểu tượng trong các thương hiệu đàn Guitar.


4. Ibanez Guitar

Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


- Ibanez Guitar đã tạo ra dấu ấn lịch sử bởi dòng đàn Guitar 7 dây . Ngoài ra Ibanez Guitar được biết đến với những dòng đàn Guitar dành cho giới trẻ bởi giá 1 cây Ibanez Guitar chỉ bằng ¼ giá đàn Gibson. Tuy nhiên với giá rẻ nhưng công nghệ áp dụng, âm thanh cây đàn Ibanez rất tốt.
- Ibanez Guitar là loại đàn có trọng lượng nặng , tạo ra âm thanh tuyệt vời nên nó cũng là điểm nhắm đến của các rocker.


5. Yamaha Guitar

Top những thương hiệu Guitar nổi tiếng


- Có 125 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp nhạc cụ chất lượng, mẫu mã đa dạng. Yamaha là một trong Top những hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới. Đây là một thương hiệu đàn Guitar Yamaha phổ biến tại VN với chất lượng vượt trội và có mức giá hợp lý, phù hợp cho những người mới học đàn, sinh viên, giáo viên và cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp…
-Yamaha Guitar xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê Guitar VN.
Bài viết cùng danh mục: