Trẻ em từ 4 đến 10 tuổi nên chọn loại Ukulele nào?

  • Trong thời đại xã hội phát triển hiện nay, âm nhạc ngày càng phát triển và hòa nhập cuộc sống cũng như hội nhập với bạn bè quốc tế. Ngoài ra âm nhạc cũng giúp phát triến não bộ rất tốt cho trẻ. Một số gia đình có sẽ cho trẻ theo học những nhạc cụ như piano, violin, guitar....
  • Ở bài viết này, AZmusic sẽ giúp cho quý khách hàng tiếp cận thêm một loại nhạc cụ rất dễ học, dễ chơi, âm thanh vô cùng vui nhộn, dễ gây sự thích thú cho trẻ nhỏ khi tập và một điều đặc biệt nữa đó là chi phí vô cùng hợp lý đối với thu nhập của gia đình Việt Nam đó chính là cây đàn Ukulele!Đối với trẻ nhỏ mới làm quen thì AZmusic sẽ giới thiệu với quý vị 3 loại Ukulele thường được bán trên thị trường với tiêu chí bền đẹp, đa dạng về mẫu mà, dễ làm quen và đặc biệt chi phí rất phù hợp với kinh tế!


Thông dụng nhất Soprano Ukulele, là loại có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 21inch, thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol). Với loại Ukulele này trẻ em từ 4 đến 6 tuổi có thể chơi thoải mái bởi Soprano Ukulele có kích thước nhỏ nhắn, có rất nhiều màu sắc, hình ảnh hoạt hình được in trên toàn bộ cây đàn giúp trẻ nhỏ thích thú hơn.


 Loại thứ 2 là Concert Ukulele, dài khoảng 23inch. Thường có 14 đến 17 phím, nhưng vì thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Do cần đàn rộng hơn chút so với Soprano nên trẻ em từ  7 tuổi trở lên sẽ phù hợp hơn. 


 To hơn một chút nữa là Tenor Ukulele, dài khoảng 26inch, gồm 17 đến 19 phím, và được chọn thích hợp để độc tấu. Phu trên 8 tuổi thích những gì tự nhiên nhất thì dòng Tenor được làm từ gỗ tự nhiên khá nhiều đem lại vân gỗ đẹp bắt mắt và lịch sự.

Ngoài việc đem Ukulele mang đến cho bé nhà quý vị sự tiếp xúc với nhạc cụ sau những giờ học trên lớp, làm bài tập ở nhà thì những cây Ukulele do AZmusic phân phối còn sẽ đem đến cho góc học tập của bé một cây đàn nhỏ bẻ trang trí góc học tập và không gian trong gia đình thêm vui vẻ hơn khi trẻ được đệm và hát cho gia đình nghe.
Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận