Cách chọn kèn Saxophone phù hợp nhu cầu người chơi

Sẽ có 3 phân loại đó là :

- Kèn cho người mới tập

- Kèn cho người biết tập

- Kèn cho người chơi chuyên nghiệp.Để mua kèn cho đơn giản thì bạn cần biết mình đang ở trình độ nào từ đó chỉ tập trung vào phân khúc đó và chọn ra được loại kèn mà mình đủ điều kiện để mua. Không nên lan man xem quá nhiều kèn để rồi bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để quyết định. Vì thế trước khi bạn chọn kèn thì bạn nên xác định xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua và trình độ của bạn hiện nay đang ở mức nào.

Kèn Saxophone cho người mới tập

Kiểu Saxophone của Tenpearl sinh viên Jupiter 689GN được tạo ra cho người mới tập

Các nhà sản xuất Saxophone đã rất tinh ý khi tạo ra một loại kèn Saxophone có giá cả phải chăng và giúp người chơi có thể phát triển lên các dòng kèn Saxophone khác cao cấp hơn. Những người mới tập sẽ cảm thấy thoải mái khi chơi và dễ dàng tạo ra những âm thanh mà mình yêu thích. Đối với kèn Saxophone thì sau khi sử dụng một thời gian vài năm thì bạn có thể bán lại và mua thêm kèn Saxophone mới cho trình độ tiếp theo của bạn.

Hãy chắc rằng bạn mua kèn của những thương hiệu uy tín. Một chiếc kèn khó chơi và âm thanh không tốt sẽ làm bạn nhanh chóng bỏ cuộc trong quá trình học. Bạn có thể chọn kèn Alto saxophones với mức giá hợp lý để bắt đầu cho quá trình học của mình.

 

Kèn Saxophones cho người biết chơi

Đây là một chiếc kèn dành cho những người đã biết chơi kèn saxophones. Người chơi có thể sử dụng nó như một chiếc kèn biểu diễn chuyên nghiệp khi chơi. Tuy nhiên về thẩm mỹ thì chiếc kèn này không có một vẻ đẹp thẩm mỹ như các dòng cao cấp hơn dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.Kèn saxophones cho người Chuyên nghiệp

Thường được chế tạo thủ công bởi những nghệ nhân giỏi nhất, hình dáng đẹp, chất liệu cao cấp và rất tinh xảo. Vật liệu như các hợp kim, chất bán dẫn, và các vật liệu khác cấu tạo nên chiếc kèn đều có chất lượng cao nhất, giúp cho âm thanh và khả năng biểu diễn của kèn được thể hiện tốt nhất.

Bài viết cùng danh mục: