Đàn guitar acoustic giá rẻ nhất hiện nay tại tphcm

Có thể nói Đàn guitar acoustic giá rẻ là loại nhạc cụ được quan tâm hàng đầu trong các loại nhạc cụ tại Việt Nam. Sở dĩ nói như vậy bởi đàn guitar acoustic được lòng hầu hết người yêu nghệ thuật với tính mộc mạc, giá phải chăng và dễ học dễ chơi. Đàn guitar acoustic giá rẻ sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai mới học hoặc để thỏa mãn đam mê của mình.

Dưới đây là 4 loại Đàn guitar acoustic bạn có thể cân nhắc khi mua.

Đàn guitar acoustic giá rẻ GA - 14HV

Mức giá tham khảo của loại đàn này khoảng 1triệu 250 nghìn đồng. Với những người mới tập thì đây thực sự là cây đàn lý tưởng vì giá không quá cao mà chất lượng khá tốt. Đàn GA - 14HV được là từ gỗ ép xử lý cẩn thận không thua kém gì những cây đàn được làm bằng gỗ solid.


Thông tin về đàn bạn cần biết: mặt đàn làm bằng gỗ thông, hông đàn làm từ gỗ hồng đào cao cấp, lưng đàn làm từ gỗ hồng đào chất lượng, cần đàn từ gỗ thao lao, mặt phím đàn được làm từ gỗ Mật, ngựa đàn làm từ gỗ mật, dây đàn là dây Alice chất lượng. Đàn guitar acoustic giá rẻ GA - 14HV có xuất xứ từ Việt Nam nên khá được lòng người dùng.

Đàn guitar acoustic giá rẻ GA - 10EL

Cũng khá nổi tiếng trong phân khúc giá rẻ, đàn này đươc nhiều sinh viên lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn. Một số thông tin về đàn: mặt đàn làm từ gỗ thông chất lượng, hông đàn làm từ ván ép chất lượng cao, lưng đàn làm từ ván ép chất lượng, cần đàn làm từ gỗ xoan, mặt phím đàn và ngựa đàn làm từ gỗ mật, dây đàn là dây Alice chất lượng. Đàn xuất xứ từ Việt Nam với mức giá trung bình từ 880.000 VNĐ

Đàn guitar acoustic giá rẻ GA - 14HL

Thông tin cơ bản: mặt đàn làm từ gỗ thông, hông và lưng đàn làm từ hồng đào cao cấp, cần đàn làm từ gỗ thao lao, mặt phím đàn và ngựa đàn từ gỗ mật, dây đàn từ alice chất lượng cao, khóa đàn xuất xứ từ Nhật Bản. Đàn này được sản xuất tại Việt Nam với giá trung bình 1.250.000 VNĐ.

Đàn guitar acoustic giá rẻ GA - 10EV

Thông tin cơ bản: hông và lưng đàn làm từ ván ép chất lượng cao, cần đàn là từ gỗ xoan, mặt phím đàn và ngựa đàn làm từ gỗ mật, dây đàn là dây alice chất lượng cao. Đàn có xuất xứ tại Việt Nam và giá tham khảo 880.000 VNĐ

Tóm lại: Những loại đàn trên là một số cây đàn chất lương được yêu thích nhất tại thị trường Đàn guitar acoustic giá rẻ tphcm. Bạn có thể lựa chọn những cây đàn rẻ tiền khác chỉ với 300 - 400 nghìn đồng nhưng chất lượng khó sánh kịp và rất nhanh cong vênh.

Bài viết cùng danh mục: