Đàn guitar giá rẻ nhất tại tphcm chất lượng tốt tại Azmusic

Chắc chắn nếu đã quan tâm đến những loại nhạc cụ dân tộc, bạn sẽ không thể bỏ qua một chiếc đàn guitar. Là người mới chơi, mới tiếp xúc với loại hình này, bán sẽ nghĩ ngay đến việc tậu cho mình một chiếc đàn guitar giá rẻ nhất. Bởi luôn không tin tưởng và luôn cho rằng mình không có khả năng quản trị tốt chiếc đàn của mình và có thể từ bỏ ngay khi cảm thấy chán.

Như vậy, tìm một chiếc đàn guitar giá rẻ là hoàn toàn chính đáng nhưng bạn cần biết về kiến thức của guitar như: giá cả, loại đàn, chất lượng,..

Đàn guitar giá rẻ tphcm có khá nhiều, người chơi muốn chọn cũng không hề khó. Bạn là người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn sao cho giá cả phù hợp với túi tiền mà mà lại hiệu quả cho nhu cầu của mình. Những chiếc đàn guitar giá rẻ này sẽ giúp bạn thoải mái tập luyện mà không lo bị trầy xước, vỡ.. Giá trung bình của phân khúc rẻ này từ 400 nghìn đến 500 nghìn đồng. Những cây đàn này có thể là dã cũ hoặc xuống cấp hoặc chất lượng kém.

Có nên mua đàn guitar giá rẻ?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần biết một số thông tin gặp phải khi mua đàn giá rẻ:

  • Đau tay khi hợp âm vì đàn bị cong cần dây, lực đánh dàn cũng cao gấp đôi bình thường. Với người đã quen thì lực này có thể đỡ đau nhưng người mới chưa quen với lực đầu ngón tay bỏ ra, sẽ rất nhanh chán nản, tay bị sưng đỏ,...
  • Lỗi nứt vỡ làm âm thanh không chuẩn, tai nghe dần trở nên có vấn đề về âm hưởng ảnh hưởng đến sau này.
  • Ngoài ra còn những yếu tố khách bị ảnh hưởng lớn đế quá trình tập luyện, hấp thụ âm nhạc của bạn.

Ngoài những loại đàn guitar giá rẻ này, đàn guitar tầm trung cũng không hiếm. Nêu có điều kiện hơn, bạn có thể lựa chọn những loại đàn này. Tuy chất lượng không phải hoàn hảo nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi đàn.  Những cây đàn tâm trung này có giá từ 1 triệu đến 1.5 triệu đồng.

Nếu kinh tế eo hẹp hơn, bạn nên sáng suốt lựa chọn địa điểm bán đàn uy tín và giá rẻ cho người dùng. Azmusic là gợi ý không tồi cho bạn, tại đây những mẫu đàn phổ biến nhất đều được trưng bày và có tư vấn rất nhiệt tình của nhân viên cho từng nhu cầu. Azmusic là website trực tuyến nên bạn thoải mái lựa chọn một chiếc đàn chất lượng mà không mất nhiều thời gian, công sức đi  lại.

Bài viết cùng danh mục: