Đàn guitar giá rẻ tphcm uy tín chất lượng tại Azmusic

Từ khóa “Đàn guitar giá rẻ TPHCM” gần đây được đánh giá là từ có lượng search khá lớn từ người đùng trong khu vực miền Nam. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này có lẽ là do thị trường đàn guitar đang trở lại tấp nập với hàng loạt những chiếc đàn với đủ hình dáng, giá cả, thương hiệu khác nhau. Và hơn hết, sở thích yêu đàn đang được xem là một nét văn hóa đẹp mà nhiều người chúng ta đang có xu hướng lãng quên.


Còn bạn, Đàn guitar giá rẻ TPHCM có phải là vấn đề bạn đang quan tâm?

Nói chung, những sản phẩm đàn guitar giá rẻ hcm thường được những người mới học đàn quan tâm nhiều hơn. Bởi đây là thời gian bạn đang khảo sát sở thích, tiềm năng của mình. Ban đầu làm quan với chiếc đàn này, ít ai bỏ ra số tiền lớn để khảo sát bởi giá một chiếc đàn chất lượng không hề rẻ.

Những cây đàn guitar giá rẻ tại tphcm: vô vàn mức giá khác nhau nếu nói đến phân khúc này. Thông thường đàn giá rẻ là đàn tự sản xuất hoặc nhập từ Trung Quốc. Những chiếc đàn này có nhược điểm là khá cứng, thời gian đầu mới tập bạn phải chấp nhận đánh rất đau tay. Trung bình đàn guitar giá rẻ tphcm vào khoảng 600 nghìn đến 800 nghìn đồng. Những người mua đàn này thường là sinh viên hoặc đang thử khả năng của mình cũng như chỉ để thỏa mãn đam mê nhưng chưa có điều kiện.

Ở phân khúc lớn hơn, trung bình ban bỏ ra 900 nghìn đồng đến 1 triệu 500 nghìn đồng là có chiêc chất lượng tốt. Để được mức giá này mà chất lượng tiếng đàn không tồi bắt buộc bạn phải chấp nhận nguyên liệu làm nên đàn không phải chất cao cấp, ít nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tiếng đàn.

Dù đàn guitar giá rẻ tphcm đang được quan tâm rất nhiều nhưng với bản thân mình bàn nên xem xét lại. Đã xác định theo đuổi chơi guitar lâu dài bạn nên đầu tư một chiếc đàn cao cấp hơn.

Đàn guitar trung cấp và cao cấp thuộc những hãng có tiếng tăm trên thị trường, chất lượng đàn thì bạn không cần quá bận tâm vì đã được quá nhiều người dùng khằng định. Tuy nhiên giá thành khá cao, trung bình bạn phải chi trả 2.5 triệu đến 15 triệu mới mua được một chiếc đàn tùy ý. Đàn cao cấp nhất thuộc hãng: Gibson, Fender và Taylor có giá thành cao hơn nhiều.

Bạn quan tâm đến đàn thương hiệu nhưng đừng chủ quan. Bởi đàn guitar giá rẻ tphcm là hàng thông dụng và giá tiền khá thấp, còn đàn hãng có giá cao hơn nhưng không chú ý bạn rất dễ bị lừa gạt bởi tem mác trên đàn.

Bài viết cùng danh mục: