Đàn piano kawai nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản

Nổi trội trong dòng đàn piano, chúng tôi nhận thấy đàn piano kawai được rất nhiều người quan tâm. Song song cùng đàn Piano yamaha, đâylà dòng đàn có độ sâu về âm thanh được nhà thiết cực kỳ chú trọng. Trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về dòng đàn piano kawai tuyệt hảo này.

Đàn piano kawai đước sản xuất vào năm 1927 dưới bàn tay tài hoa của 1 nghệ nhân người Nhật Bản, ông tên là Koichi Kawai. Chính vì vậy dòng đàn này ra đời và lấy tên của công để vinh danh. Sau này những chiếc đàn piano kawai ra đời nhiều hơn với những công nghệ hiện đại được áp dụng nhưng những đặc điểm nổi bật quyết định nên dòng đàn này thì vẫn giữ nguyên bởi chúng đã quá xuất sắc.

Công nghệ mà nghệ nhân dùng để dùng sản xuất đàn piano kawai đó là ABS Carbon New Millennium III Action. Đây là công nghệ áp dụng cho tất cả các modun sản phẩm đàn piano kawai sau này. ABS là một loại nhựa dễ uốn cong, có thể chịu sự va đập rất tốt và nhẹ nhàng. Chúng được làm từ cac sợi carbon chứa đến 90% nguyên tử carbon có độ bền cao và chịu nhiệt lên đến 6000 độ C.

Nước sơn mà đàn piano kawai có được không phải dòng đàn nào thời hiện đại cũng có. Với công nghệ trước đây nghệ nhân Koichi Kawai đã phải mất rất nhiều thời gian vào cho việc thiết kế đàn rồi ứng dụng chúng ra sao. Thêm vào lại có thể tạo ra một sản phẩm với sự tinh tế, bền đẹp như thế này quả thật cực hiếm.

Sợi Cellulose dùng làm bề mặt phím đàn có ưu điểm vượt trội là không bao giờ bị ngả màu, không bong tróc, bám bụi như nhiều sản phẩm khác mà dù dùng lâu năm vẫn giữ được độ bền sáng tuyệt vời. Sản phẩm đàn piano kawai cũng vì thế mà nâng cao giá trị gấp rất nhiều lần.

Với những đặc điểm tuyệt vời mà chúng tôi vừa nêu ở trên, bạn có nhận thấy đàn piano kawai là một sản phẩm tuyệt vời hiếm có? Hiện nay có nhiều sản phẩm thiết kế cải tiến từ dòng kawai với công nghệ hiện đại hơn có những ưu điểm tuyệt vời, chẳng hạn như thị trường bán đàn piano kawai GM, kawai GX-5, kawai Blak series, ...Mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt với độ thẩm thấu âm thanh khác nhau. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm trên website Azmusic.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc nếu có thắc mắc hay đóng góp gì hãy để lại comment ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất những vấn đề bạn cần quan tâm.

Bài viết cùng danh mục: