Giá đàn guitar acoustic chất lượng tốt giá thành hợp lý

Giá đàn Guitar Acoustic được đa số bạn trẻ quan tâm, bởi đây là loại đàn phổ biến của những người mới tập chơi bởi cách chơi khá đơn giản. Guitar Acoustic mở rộng cho nhiều loại nhạc khác nhau đặc biệt thích hợp cho thể loại rock, dân gian, sofl rock và blues.

Guitar Acoustic là loai đàn đa phong cách với nhiều hình thù và âm điệu khác nhau. Bạn dễ dàng tìm thấy bất cứ nơi nào với loại đàn này.

Một số thông tin cơ bản về loại đàn Guitar Acoustic:

Guitar Acoustic 6 dây: dây đàn thường làm bằng thép, đầu đàn bằng gỗ rắn, chốt điều chỉnh 2 bên. Mẫu đàn này thường có chống xước vì không gian giữa các dây không rộng như đàn cổ điển.

Guitar Cổ điển 6 dây: thường là dây nilong, căng và nhẹ hơn dây thép. Đây là đàn lý tưởng cho những bạn tập chơi Fingerpicking.

Guitar 12 string: 12 dây đàn thường là dây thép, lý tưởng cho người chơi lâu năm.

Giá đàn Guitar Acoustic có nhiều mức khác nhau, dưới dây là một số mức thông dụng:

Giá Guitar Acoustic từ 3 - 5 triệu: mức giá phù hợp cho những người mới chơi và có thu nhập thấp. Dù giá thấp nhưng chất lượng âm thanh và độ bền của đàn khá đảm bảo. Một số cây đàn Guitar Acoustic tầm giá này như: guitar Fender FA – 100 acoustic Pack, guitar Fender MA – 1 ¾ Steel, guitar Fender FA – 100 with Gig Bag

Giá đàn Guitar Acoustic từ 5 - 8 triệu: mức giá trung bình cho một chiếc đàn guitar chất lượng. Những cây đàn này thích hợp cho những người chuyên nghiệp hơn hoặc người có ý định gắn bó lâu dài với guitar. Một số cây đàn tầm giá: guitar Fender CF – 60 Folk, Fender CP – 100 Parlor, guitar Fender CD – 60 Natural, fuitar Fender CN – 90

Giá đàn Guitar Acoustic trên 15 triệu: đây là cây đàn cao cấp về cả chất lượng âm thanh lẫn độ bền và kiểu dáng. Không phải ai cũng có điều kiện để mua cây đàn này, tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biêt khi nghe chúng. Những cây đàn này thường dành cho người chơi chuyên nghiệp, trong buổi diễn lớn. Một số cây đàn thuộc mức giá này: guitar Fender CN – 320 AS, guitar Taylor GS Mini – e Koa, guitar Taylor GS Mini – e Rosewood, guitar Fender PM – 1 Standard Dreadnought,…

Bạn có thể tìm những cây đàn này trên website Azmusic.vn. Những thông tin và giá cụ thể sẽ được hiển thị rõ cho người dùng dễ dàng nhận biết. Hơn nữa, azmusic.vn là web uy tín cho người yêu thích nhạc cụ Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Bài viết cùng danh mục: