Giá đàn guitar chính hãng chất lượng tại Azmusic

Mới bắt đầu chơi guitar, bạn luôn quan tâm đến chiếc đàn yêu thích với dòng nhạc phù hợp. Bạn quan tâm đến giá đàn guitar với từng mức tiền khác nhau tùy theo điều kiện kinh tế. Hiện tại có rất nhiều dòng guitar phổ biến tại Việt Nam như: Guitar Fender, Gibson, Martin, Ibanez, Yamah… Nhưng bên cạnh những câu đàn có thương hiệu như vậy thị trường đàn guitar còn phát triển với nhiều thương hiệu và địa điểm sản xuất khác nhau.


Giá đàn guitar là bao nhiêu với từng phân khúc khác nhau, bạn hãy cùng tham khảo bài viết này để có cái nhìn khái quát nhất về thị trường đàn.


Giá đàn guitar loại rẻ


Tùy từng dòng nhạc, mỗi dòng nhạc có giá khác nhau với tầm giá rẻ. Với đàn guitar classical bạn chỉ cần để ra từ 400 đến 600 nghìn đồng, đàn guitar acoustic chất lượng tương đối cũng từ 800 - 900 nghìn đồng.
Dĩ nhiên với mức giá này thì bạn cũng khó tìm được chiếc đàn có âm thanh hoàn hảo. Nhưng là sinh viên thì tầm giá đó cũng là vấn đề không hề nhỏ. Những loại đàn này thường dành cho những người đang có hi vọng khảo sát sở thích của mình.


Giá của đàn guitar tầm trung và cao cấp


Rất nhiều hãng đàn nổi tiếng chất lượng với giá tầm trung và cao cấp, bạn có thể lựa chọn một trong các hãng: Yamaha, Fender,.. Tất nhiên về chất lượng thì không con gì phải tranh luận, nhưng những hãng lớn này thường có giá khá cao. Một số cửa hàng không muốn kinh doanh nhiều đàn chính hãng này bởi lượng khác hàng quan tâm khá ít.
Bạn cần chú ý đến những cửa hàng có giá bán thấp hơn thị trường nhưng mang mác của hãng. Bởi với công nghệ hiện nay, việc tạo ra một chiếc đàn có hình dáng giống hàng cao cấp không còn là vấn đề.

Giá đàn guitar của những thương hiệu lớn này ít nhất cũng tầm 3 triệu. Nếu giá rẻ hơn nhiều, chắc chắn bạn đang quan tâm phải dòng đàn của Trung Quốc. Giá bán đàn guitar Trung Quốc khá rẻ và chất lượng không thể so sánh với đàn của Việt Nam.Chất lượng cũng không thể so sánh bằng khi một bên làm bằng gỗ thật, 1 bên làm bằng gỗ giả. Nhưng đàn Trung Quốc vẫn đang rất hút khách bởi thị hiếu chung của người dùng bao giờ cũng thích hàng rẻ.
Khi nhu cầu sử dụng đàn tăng lên thì giá đàn guitar cũng ít nhiều có những biến động không nhỏ. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ đại lý uy tín trước khi mua đàn bạn sẽ gặp những rắc rối về chất lượng hoặc giá đắt hơn. Hãy truy cập website: azmusic.vn để có được những thông tin hữu ích và tìm được loại đàn phù hợp.

Bài viết cùng danh mục: