Giá đàn piano các loại từ cao cấp đến bình dân

Đừng nghĩ Piano là loại nhạc cụ xa xỉ và dành cho những người có điều kiện. Ngày nay giá đàn piano đã giảm đi rất nhiều so với những năm trước kia, đồng nghĩa với thị trường đàn này cũng đa dạng và phong phú hơn. Chỉ cần là niềm đam mê thì giá đàn piano sẽ không là vấn đề quá nặng nề bởi có rất nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Và dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo một số giá đàn piano trên thị trường.

Giá của đàn piano dưới 10 triệu

Đây là dòng đàn được khá nhiều người lựa chọn và đa số là những loại đàn piano điện cũ. Bạn đừng nghĩ những đàn cũ này có chất lượng kém hơn, vì thực tế chất lượng là do kinh nghiệm cũng như lượng kiến thức mà bạn đã trau đồi được về cây đàn này.

Những người có nhu cầu để giá bán đàn piano rẻ hơn vì: không còn nhu cầu sử dụng, hoặc muốn nâng cấp lên cây đàn tốt hơn khi muốn gắn bó. Những người mua đàn piano với mức giá này thường là người mới học chơi hoặc còn khó khăn về kinh tế.

Giá đàn piano từ 15 triệu đến 20 triệu đồng

Thường là những dòng piano điện cao cấp cho người biểu diễn có giá nằm trong khoảng này. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu đàn như piano điện PX - 860 với giá 22 triệu đồng.

Giá đàn trên 35 triệu đồng

Giá đàn Piano này hoàn toàn có thể dễ dàng giúp bạn lựa chọn nhiều thể loại đàn ưng ý dù mới hay cũ khác nhau. Chẳng hạn đàn piano cũ như Yamaha U1H, yamaha U2H, piano yamaha U3H… đều là những dòng đàn cao cấp chất lượng tuyệt hảo. Nếu mức cho phép của bạn thuộc phân khúc này thì hoàn toàn mua được nhưng cây đàn chất lừ này. Ngoài ra đàn piano mới như: Roland HP-503,Roland HP-507.. đều mang lại âm thanh tuyệt hảo.

Giá đàn piano trên 50 đến 100 triệu đồng

Có lẽ không cần nói thêm gì khi lựa chọn tầm giá này với một chiếc đàn guitar tuyêt vời. Bạn hoàn toàn có thể mua những cây đàn mới như đàn piano Samick, piano Ritmuller.

Bài viết cùng danh mục: