Giá đàn violin tốt nhất chỉ có tại Azmusic

Nhạc cụ Việt là linh hồn mang lại sự thư thái, dễ chịu xua tan đi những mệt nhọc của cuộc sống. Trong số những loại nhạc cụ đó, không thể không nói đến Violin, một loại nhạc cụ mang âm hưởng của dàn nhạc giao hưởng với cái tên kiêu ngạo “Nhạc quý tộc”. Vậy lợi ích của việc tìm hiểu giá violin là gì và mức giá đàn violin trung bình trên thị trường hiện nay là bao nhiêu.

Lợi ích khi tìm hiểu trước giá đàn violin

Bạn hoàn toàn nhận được rất nhiều ích lợi rõ ràng ngay khi tìm hiểu kỹ hơn về mặt hàng mà mình quan tâm. Với giá của đàn violin cũng vậy, nó giúp bạn:
Tránh bị chặt chém, bạn nắm chắc được mức giá trung bình cũng như đàn từng phân khúc, thế nên việc bị chặt chém ngoài các đại lý sẽ giảm đi rất nhiều. Họ chỉ dám nói thách khi gặp những “ga mờ” về đàn.


Tránh mua hàng nhái, kém chất lượng: Rõ ràng bạn biết rằng mình bỏ tiền ra mua nhưng gặp phải những thứ không xứng đáng là không nên. Nếu mua một cây đàn có giá quá rẻ sẽ tương đường với chất lượng quá kém.
Từ bảng giá của đại lý quan tâm, bạn có thể nhận biết rằng có nên lựa chọn đại lý đó không.

Giá đàn violin trung bình trên thị trường

Tùy từng mục đích sử dụng, bạn nên chọn những cây đàn với phân khúc khác nhau va hãng phù hợp. Một số hãng tiêu biểu của dòng đàn này như:
Đàn violin Lazer: Xuất xứ từ đài loan, Giá đàn violin của thương hiệu này khá mềm và âm thanh cũng tương đối ổn. Thiết kế đàn tinh tế giúp người chơi cảm thấy thú vị hơn nhiều. Giá giao động từ 2-5 triệu đồng, điển hình 2 cây đàn được nhiều người ưa thích đó là: Đàn vilon Lazer size 1/4 và Lazer size ½, Đàn Violin Lazer LV-001 size 3/4 và size 4/4.
Đàn violin Kapok: Đàn xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ từ 2 - 3.5 triệu đồng.
Đà violin Suzuki: Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và được rất nhiều người dùng yêu thích. Chất lượng cao nên giá đàn violin suzuki khá đắt. Thường dùng cho những người biểu diễn hoặc có điều kiện hơn: Một số cây đàn violin suzuki nổi tiếng: - Đàn Violin Suzuki 220FE4 size 3/4 và size 4/4 - Đàn Violin Suzuki FS10 size 3/4 và size 4/4 - Đàn Violin Suzuki NS20 FIT size 3/4 và size 4/4
Đàn violin Seimer: Đây là dòng đàn cao cấp bậc nhất có chế tác đẹp mắt và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giá trung bình cũng đến cả chục triệu.

Bài viết cùng danh mục: