Giá guitar classic chính hãng uy tín tại Azmusic

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất đàn, mỗi loại lại có những đặc trưng khác nhau theo từng hãng. Mức giá đàn sẽ trải dài từ thấp đến cao theo từng nhà sản xuất, nhưng có lẽ giá guitar classic vẫn được nhiều người dùng quan tâm nhất. Bởi đơn giản, giá guitar classic cũng không khác gì những loại đàn khác, có nhiều mức khác nhau và quan trọng nhất là dễ chơi. Người chơi đàn guitar classic thường là người mới học đàn và có niềm yêu thích với những dòng nhạc cổ điển. Guitar classic cũng có thể dùng cho nhiều loại nhạc khác, nhưng nếu là người không chuyên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi khảo sát qua thị trường đàn classic với nhiều mức giá khác nhau.

Giá guitar classic giá rẻ

Những cây đàn guitar classic giá rẻ và chất lượng tầm trung hoàn hảo nhất hiện nay thường được nhiều người lựa chọn đó là Yamaha và Suzuki. Thường thì 2 hãng đàn này dùng cho những cuộc vui giải trí hoặc tiệc nhỏ khác nhau. Những buổi họp lớn hoặc biểu diễn trên sân khấu thường được người dùng lựa chọn Fender và Taylor.

Ví dụ: Đàn Guitar Dam - DAM 100 - Giá khoảng 1,100,000đ, Đàn Guitar Acoustic D-100 - Giá khoảng 1,100,000đ, Đàn Guitar Classic C-100 - J - Giá khoảng 1,100,000đ,
Giá của phân khúc này từ 800 nghìn đến 1.2 triệu đồng.

Giá guitar classic tầm trung

Những cây đàn tầm trung này thường áp dụng cho những buổi tiệc lớn hoặc người mới vào nghề. Giá không chênh nhiều nhưng chất lượng khác rõ rệt với những cây đàn giá rẻ. Bạn có thể quan tâm đến: Đàn Guitar Classic C-150 (1.6 triệu đồng), Đàn Guitar Classic C-150 - J (1.6 triệu), Đàn Guitar Classic C-170 (1.8 triệu đồng).

Giá guitar classic cao cấp

Những cây đàn này thường được nghệ sĩ mua về biểu diễn hoặc số ít là người chơi nghiệp dư có điều kiện hơn. Giá cao tương đương nên các thường hiệu cạnh tranh khá nhiều. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ giữa đàn giá rẻ và đàn cao cấp khi nói đến chất lượng âm thanh. Những cây đàn cao cấp có âm thanh tốt hơn, thẩm thấu và êm ấm hơn rất nhiều.
Một số ví dụ cho dòng đàn cao cấp: Đàn guitar Fender CN – 240SCE ThinLine (9.6 triệu), Đàn guitar Fender CN – 140S (8.5 triệu), Đàn guitar Fender FC – 100 Classical pack (4.3 triệu).
Mức giá đàn cao cấp có thể lên đến mấy chục triệu theo hãng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại azmusic.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Mong rằng azmusic sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho sở thích của mình. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Bài viết cùng danh mục: