Guitar classic giá rẻ cho mọi người mới học tại Azmusic

Guitar classic giá rẻ hiện nay có nhiều loại, bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc đàn 300 - 500 nghìn đồng trên khắp các cửa hàng. Nhưng chất lượng ra sao, âm thanh thế nào thì khó đoán được. Theo lời khuyên của các chuyên gia, tốt nhất bạn nên lựa chọn một chiếc đàn có giá vừa phải, không quá đắt cũng không nên là hàng chợ bởi những yếu tố chất lượng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác chơi đàn.
Theo đó, trong bài viết này chúng tôi gợi ý đến bạn 3 loại đàn Guitar classic giá rẻ có chất lượng tương đối được tin dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay.


Đàn guitar classic giá rẻ Kapok S1


Tính sáng tạo trong thiết kế và kết hợp đôc đáo với guitar modern là điểm nổi bật được nhiều người ưa thích. Đàn guitar classic Kapok S1 có dây đàn nilong thích hợp cho việc học guitar vì dây đàn mềm, đánh không bị đau tay. Đàn này có bầu nguyệt nên người học có thể chơi được các nốt cao và sâu.


Tính năng của đàn Kapok S1:


Khung dây: gỗ linden
Ngăn phím: gỗ phong
Lưng và hông đàn: gỗ linden
Ngựa đàn: gỗ phong
Màu sắc: 2 màu cơ bản là đen và màu gỗ tự nhiên
Sơn có độ bóng cao
Viền nhựa ABS
Kích thước 96.52cm
Giá tham khảo: 850.000 VNĐ
Đàn guitar classic giá rẻ Suzuki SNG - 6NL

Đây là cây đàn thông dụng được gia công kỹ lưỡng giữ độ thẳng cho cần để giảm nhẹ lực bấm đàn. Người mới chơi sẽ cảm thấy thoải mái nhất với độ mềm căng của dây đàn khi lực ngón tay còn yếu.
Thông tin cơ bản của đàn Suzuki SNG - 6NL:
Lên dây: gỗ vân sam
Cần đàn: gỗ cây Catalpa
Ngăn phím: Gỗ phong
Hông và Lưng: Gỗ linden
Ngựa: gỗ phong
Sơn độ bóng cao
Viền: nhựa ABS
Giá tham khảo: 1.800.000 VNĐ
Guitar classic giá rẻ Takamine D30
Được thiết kế cho những người có nhu cầu học tập và giải trí, đàn có âm thanh trầm ấm và ngọt ngào.
Thông số kỹ thuật:
Mặt đàn: Gỗ Vân sam
Cần đàn, Lưng và hông đàn: gỗ gụ
Viền đàn: màu đen
Lỗ thoát âm: gỗ
Phím đàn: gỗ cẩm lai
Chiều dài: 650 mm
Giá tham khảo: 3.000.000 VNĐ
Trên đây là 3 mẫu đàn guitar classic giá rẻ thông dụng mà chất lượng khá ổn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn nhiều loại đàn khác cũng có độ cạnh tranh không kém như: Guitar GC - 10 EV (880.000 VNĐ) và guitar classic GC-14 HV (1.250.000 VNĐ).
Bạn có thể truy cập website: azmusic.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác và nhiều đàn cùng phân khúc đa dạng hơn. Chúc bạn sớm tìm được cây đàn ưng ý!

Bài viết cùng danh mục: