Mua đàn piano ở đâu chất lượng tốt đảm bảo uy tín

Bạn là người yêu thích và muốn chơi đàn piano nhưng không biết phải lựa chọn mua đàn piano như thế nào, bao nhiêu tiền. Những kiến thức mơ hồ mà bạn nghe đâu đó từ một vài người bạn không chuyên khiến bạn phân tâm và không còn hứng thú.Đừng lo lắng khi đã đọc đến bài viết này, bạn sẽ được cập nhật những kiến thức cơ bản nhưng quan trọng nhất khi mua đàn piano.

Chú ý đến những đặc điểm không thể thiếu khi mua đàn piano

Chất lượng âm thanh: chọn những cây đàn có độ vang xa và thể hiện được nhiều cung bậc khác nhau là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi trong quá trình chơi đàn, bạn không thể chơi mãi những bài quen thuộc. Sẽ có những bài yêu cầu chất lượng âm thanh khá cao mới thể hiện rõ được giá trị của âm nhạc cũng như tài hoa của người chơi.

Chất liệu đàn: Việc mua bán đàn piano khá phổ biến, tình trạng mua đi bán lại cũng nhiều. Chất lượng đàn ảnh hưởng cực lớn đến chất lượng âm thanh và những cây đàn cũ sẽ rất dễ xuống cấp nếu ở trong điều kiện khí hậu xấu, ẩm ướt.

Tuổi thọ đàn: Những cây đàn trung bình thường có tuổi thọ khá cao, có thể lên đến 100 năm và được truyền từ đời này sang đời khác. Khi mua đàn piano cũ bạn cũng cần quan tâm đến số tuổi của nó.

Hình dáng đàn: một chiếc đàn piano đẹp là đàn chắc chắn, có ngoại hình bắt mắt, sang chảnh. Bạn mua đàn piano bất kỳ nào cũng cần quan tâm chút về ngoại hình chiếc đàn. Bởi đây không phải là món đồ rẻ tiền có thể chốc chốc chán lại thay.

Phím đàn: thông thường phím đàn bằng gỗ sẽ cho cảm giác nặng hơn, luyện được kỹ thuật của các ngón tay điêu luyện hơn.

Bạn sẽ thắc mắc mua đàn piano ở đâu khi thị trường có quá nhiều địa điểm và đâu cũng cho rằng họ là nhất. Một điểm khá đặc biệt cho những ai lần đầu tìm mua đàn piano là hãy tìm những địa điểm bán đàn có trung tâm dạy kèm. Bởi họ sẽ có định hướng cho bạn phải làm gì, chọn lựa như thế nào cho chặng đường phía trước. Nếu là người chơi lâu năm hoặc đã có chút kiến thức về đàn, bạn có thể tùy ý lựa chọn một website uy tín để chọn mua đàn. Nếu mua đàn piano ở tphcm hoặc lân cận, bạn có thể chọn đến azmusic.vn.  Bởi đây là một website chất lượng được đánh giá chọn lựa hàng đầu của hàng nghìn người trên toàn quốc. Bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Bài viết cùng danh mục: