Mua đàn ukulele ở tphcm chất lượng tốt bảo hành uy tín

Xét về nhạc cụ, có lẽ ukulele là loại khá đặc biệt bởi kích thước phong phú. Đây là nhạc cụ hay bị nhầm tưởng vời Guitar bởi hình dáng nhỏ phân thành 4 kích thước. Các loại ukulele thông dụng:

Phổ biến nhất là đàn ukulele soprano là loại có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm (21″), được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4) thường có 12 đến 14 phím. Đây là loại phổ biến và được nhiều người dùng nhất.


Loại thứ 2 là đàn ukulele concert dài khoảng 58 cm (23″). Được lên dây A-E-C-G và thường có 14 đến 17 phím. Thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Ngoài ra, cần đàn cũng rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to.

Đàn ukulele tenor là loại thứ 3 được chọn thích hợp để độc tấu, to hơn Concert ukulele 1 tí, dài khoảng 66 cm (26″), gồm 17 đến 19 phím, được lên dây A-E-C-G.

Baritone ukulele, dài khoảng 76 cm (30″) Ukulele này có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 kiểu. Nó được lên dây E-B-G-D (Mi-Si-Sol-Re), nghĩa là giống 4 dây 1, 2, 3, 4 của Guitar, và thường có từ 19 đến 21 phím. Đàn này được yêu thích rất nhiều bởi giới trẻ vì âm thanh khá sắc sảo.

Loại Ukulele đặc biệt có tên là U-Bass. Có 2 loại không phím và có phím được lên dây đúng theo các loại đàn bass truyền thống : Sol-Re-La-Mi (G-D-A-E). Các dây đàn làm bằng vật liệu cao su dầy, cho âm thanh trầm, ấm rất riêng cho U-Bass.

Mua đàn ukulele ở tphcm bởi tại đây có khá nhiều người biết đến loai nhạc cụ này. Đặc biệt tỏng mấy năm gần đây nó đã gần như trở thành phong trào của giới trẻ. Mua ukulele tphcm trên khắp các đại lý lớn đều có nhưng chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao mỗi nơi lại có mức giá khác nhau.

Sở dĩ giá đàn Ukulele khác vì rất ít gặp hàng kém chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chiếc guitar 300 đến 400 nghìn đồng nhưng với Ukulele thì rất khó, rẻ nhất cũng phải 600 nghìn đến 1.5 triệu đồng.

Liệt kê cực tốt cho bạn khi tham khảo thị trường với câu hỏi mua đàn ukulele ở tphcm đó là trang web azmusic.vn. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn những dòng nhạc cụ khác nhau với mức giá phải chăng và chất lượng nhất. Nếu quan tâm, bạn có thể để lại câu hỏi tư vấn ngay dưới bài viết này.

Bài viết cùng danh mục: