Piano cơ cũ giá rẻ chất lượng tốt đảm bảo uy tín

Khi đã lựa chọn theo đuổi lại hình nghệ thuật với Piano, chắc chắn bạn sẽ phải đứng trước 2 lựa chọn: Piano cơ hoặc Piano điện. Mỗi loại đàn Piano này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu trước về dụng cụ âm nhạc Piano cơ.Lựa chọn Piano cơ bạn sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn loại phím nặng hay phím nhẹ. Mới nghe qua có lẽ ai cũng thích được sử dụng phím đàn piano cơ nhẹ hơn. Nhưng nếu có suy nghi như vậy  bạn đã nhầm, mỗi loại phím đàn có những đặc điểm khác nhau. 3 mức có thể điều chỉnh bàn phím đó là: nặng, nhẹ và trung bình. Lựa chọn loại nào còn dựa vào nhu cầu âm nhạc, thể loại nhạc hay sở thích của mỗi người.

Nếu chọn phím nhẹ, âm thanh đàn piano cơ khá nhạy chỉ với một cái chạm nhẹ. Điều này khiến bạn cảm thấy khó điều chỉnh được âm thanh theo tầm kiểm soát của chính mình khi chưa quen. Những người chơi theo xu hướng phím nhẹ thường chơi với nhu cầu giải trí nhiều hơn.

Nếu chọn phím trung bình thường là người chơi tương đối, chơi giải trí. Mức này gọi là mức lý tưởng cho tay với bất kể lứa tuổi hay dòng nhạc nào vì rất dễ kiểm soát âm thanh và độ chạm vừa phải.

Nếu chọn phím Piano cơ nặng chắc chắn bạn có xu hướng học sâu hơn về thể loại dụng cụ âm nhạc này. Đơn giản, những buổi biểu diễn lớn thường có những cây đàn piano sẵn và có phím khá nặng. Để chơi quen và tốt hơn bắt buộc bạn phải học theo. Hãy tưởng tượng một bài nhạc dài mà bạn phải cố gắng từng phím với gam lực khá cao so với luyện tập thông thường thì bài nhạc đó có còn thú vị?

Piano rất nhiều, Piano cũ cũng là loại đàn được nhiều người ưa thích bởi giá cả phải chăng và phù hợp hơn với người yêu thích nhưng chưa có điều kiện. Đơn giản bởi Piano cơ cũ giá rẻ hơn rất nhiều đàn chất lượng thường do những người không còn nhu cầu để lại. Theo thống kế gần đây, những người mua đàn piano cũ về dùng chiếm đến 10% so với tổng lượng mua trê toàn quốc. Một cây đàn piano cũ chất lượng cao có giá từ 40 triệu đến 80 triệu, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đàn mới mà chất lượng không thua kém, không đáng kể so với mua mới.

Bạn có thể tìm đến azmusic để chọn mua cho mình môt chiếc đàn piano cơ ưng ý hoặc piano cũ giá rẻ hợp lý. Dù mức giá nào thì tại đây bạn đều được phục vụ và tư vấn khá tốt.

Bài viết cùng danh mục: