Vì sao thương hiệu saxophone Mỹ đang chiếm ưu thế

Không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới và giá cả cạnh tranh các sản phẩm kèn Saxophone do doanh nghiệp Mỹ sản xuất ngày càng được giới nghệ sĩ Việt Nam ưa chuộng.

Hàng Mỹ hút kháchTheo ghi nhận của chúng tôi, thị trường kèn Saxophone trong năm 2016 -2017 cho khách hàng đam mê kèn lựa chọn phần lớn các sản phẩm được sản xuất trong nước. Bởi theo họ, hàng Việt Nam đã có sự tiến bộ lớn trong mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng của cả 3 dòng sản phẩm alto saxo, tenor sax, soprano sax.

Hơn thế, giá cả của những sản phẩm này hợp túi tiền người tiêu dùng. Hãng sản xuất có thương hiệu kèn bán chạy nhất phải kể đến: Facoon.
Đây là một thương hiệu tương đối mới mẻ nhưng nhận được nhiều sự hài lòng cũng như nhận xét tốt từ những nhà hoạt động nghệ thuật âm nhạc Việt.Mua kèn saxophone thương hiệu nào ?

Dạo quanh thị trường kèn saxophone có thể thấy, những sản phẩm Facoon được sản xuất ở Mỹ có ưu điểm hơn của thương hiệu nước ngoài là phụ kiện dễ tìm, dễ kiểm tra chất lượng cũng như nơi sản xuất, tránh được trường hợp hàng giả kém chất lượng.


Thương hiệu Mỹ tiến sát YamahaSố liệu không "hoành tráng" như Yamaha nhưng thị phần của Facoon tại Việt Nam cũng tăng từ 6,2% lên 9,8%. Tức cứ 10 người dùng kèn tại Việt Nam thì có một người sở hữu kèn saxophone thương hiệu Facoon.

Kết quả này được cho là mức tăng trưởng tự nhiên tương đối ấn tượng nhất là trong bối cảnh Facoon là thương hiệu mới 

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại của thị trường saxophone VN. Các khách hàng đam mê âm nhạc dễ dàng lựa chọn một cây kèn saxophone tốt nhất cho mình.

Facoon saxophone sẽ luôn đồng hành cùng bạn.!

Bài viết cùng danh mục: