GIỚI THIỆU AZMUSIC

AZMusic là siêu thị nhạc cụ và phụ kiện nhạc cụ lớn nhất Hà Nội 

- Sản phẩm đa dạng, phong phú.

- Giá cả cạnh tranh với chất lượng đảm bảo.

- Phục vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình, cả kênh online lẫn ở cửa hàng.

- Giao hàng và thu tiền trên toàn quốc

- Cho phép đổi trả trong vòng 2 ngày nếu không đúng như mẫu mã, kiểu dáng hoặc sản phẩm bị lỗi.


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

- Trở thành đối tác vàng của các hãng nhạc cụ, âm thanh và ánh sáng hàng đầu trên thế giới.
- Xây dựng mạng lưới phân phối sâu rộng và bền vững trên toàn quốc.
- Xúc tiến nhanh, tập trung có chiều sâu vào công tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ với các hãng đối tác.
- Xây dựng thương hiệu, giá trị niềm tin và tạo sự khác biệt.

CAM KẾT


- Cam kết đối với khách hàng : AZMusic sẽ thỏa mãn toàn bộ yêu cầu của khách hàng bằng việc chào bán những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh cũng như thêm vào đó tính sáng tạo và nghệ thuật.


- Cam kết đối với nhân viên: AZMusic luôn nỗ lực phát triển mối quan hệ tin tưởng bền vững với tất cả các nhân viên trong công ty, theo những nguyên tắc công bằng phù hợp với các tiêu chuẩn của xã hội và cố gắng thiết lập một môi trường trong đó mỗi cá nhân đều thể hiện hết được khả năng, khám phá bản thân, và nhận được những đãi ngộ xứng đáng nhất.


- Cam kết đối với các cổ đông: AZMusic nỗ lực để nâng cao sự thỏa mãn, và thấu hiểu hơn nữa những mong muốn của cổ đông bằng cách cố gắng tăng lợi nhuận và doanh thu, cũng như xây dựng hệ thống quản lý tài chính minh bạch.


- Cam kết đối với xã hội: AZMusic luôn hành động trong khuôn khổ luật pháp dựa trên những chuẩn mực và nguyên tắc đạo đức của xã hội, và mong muốn là một công ty có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.