Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của AZmusic bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

AZmusic là thương hiệu mạnh về phụ kiện & nhạc cụ tổng hợp. Với sứ mệnh là điểm đến duy nhất cho mọi lựa chọn với giá thấp kỷ lục từ nhà nhập khẩu AZmusic. Khi tham gia ứng tuyển Cộng Tác Viên (CTV) của AZmusic chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhất đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt CTV có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí.


Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại AZmusic

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu CTV làm ctv tốt.

5. Ngoài đàn Guitar, còn có rất nhiều các sản phẩm để CTV bán thêm: phụ kiện, đàn ukulele, đàn Guitar Ukulele, Trống, Saxophone, Violin...

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các CTV.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

CTV đăng ký thông tin tại đây: https://goo.gl/forms/ExgqnLFIvjLJAHlz1, sau đó CTV sẽ nhận được một email có bảng báo giá và hình ảnh sản phẩm. CTV có thể gửi mã sản phẩm và yêu cầu file hình ảnh thật thực tế của sản phẩm. Sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua SĐT : Zalo/Viber: 098.111.6060 hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem giá và lấy ảnh thì CTV nên kết bạn và nhắn tin qua Zalo.


1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển, các CTV có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 147, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các CTV phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm (giá dành cho cộng tác viên) cho AZmusic.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng cho AZmusic qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua Website hoặc qua facebook cụ thể các thông tin sau:
_ Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

AZmusic có trách nhiện giao hàng cho các khách hàng nội thành Hà Nội phí ship 20.000đ , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín Thành, Viettel, Bưu điện ….

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Hà Nội

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho AZmusic sau đó nhắn tin hoặc gọi điện thông tin khách hàng, địa chỉ và số lượng sản phẩm để AZmusic ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.

Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng qua AZmusic, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, các tỉnh khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành…phần chênh lệch sẽ được chuyển khoản cho bạn.
Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của CTV ko lấy, CTV nên gọi điện hoặc nhắn tin báo cho AZmusic trong vòng 24h kể từ khi AZmusic giao hàng cho CTV.

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Tôi có đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh 🙂

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu AZmusic chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp tại các showroom AZmusic trên toàn quốc.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của CTV đến mua tại cửa hàng của AZmusic hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT của CTV.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại AZmusic của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại AZMusic vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT : 098.111.6060 - 0918.8118.53


Đăng ký: https://goo.gl/forms/ExgqnLFIvjLJAHlz1